• BBT: Khoai lang (địa qua) là thực phẩm tốt nhất trên thế giới, Nhật Bản từng là quốc gia mắc bệnh ung thư nhiều nhất, để giảm thiểu tình trạng ung thư, người Nhật Bản đã nghĩ ra rất nhiều phương pháp, nhưng đều không có hiệu quả, cuối cùng họ đã dần dần tìm ra, họ đã chọn lọc ra từ rất nhiều loại rau xanh, chọn ra 20 loại rau xanh có thể phòng chống ung thư, khoai lang luộc, khoai lang sống đứng số 1, rau xanh chống ung thư đứng thứ 2.
 • BBT:BBT: Xin giới thiệu tiếp phần III:Một số giải pháp hoàn thiện chính sách, pháp luật thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam của bài viết nhan đề là "Thực trạng và giải pháp hoàn thiện chính sách pháp luật thúc đẩy phát triển nông nghiệp hưu cơ " của PGS.TS.Nguyễn Xuân Hồng
 • BBT: Xin giới thiệu tiếp phần II: Thuận lợi, khó khăn và giải pháp chính sách phát triển nông nghiệp hữu cơ ở Việt Nam của bài viết nhan đề là "Thực trạng và giải pháp hoàn thiện chính sách pháp luật thúc đẩy phát triển nông nghiệp hưu cơ " của PGS.TS.Nguyễn Xuân Hồng  
 • BBT: Theo IFOAM cho rằng phát triển nông nghiệp hữu cơ (NNHC) là xu hướng tất yếu của nông nghiệp Thế giới vì NNHC sẽ góp phần giải quyết các thách thức trong tương lai của nông nghiệp Thế giới như vấn đề an toàn thực phẩm, cân bằng hệ sinh thái…Sau đây chúng tối xin giới thiệu bài viết Thực trạng và giải pháp hoàn thiện chính sách pháp luật thúc đẩy nông nghiệp hữu của PGS.TS Nguyễn Xuân Hồng- Phó Chủ tịch HLV VN ;Bài viết chia làm 3 phần: 1. Thực trạng sản xuất nông nghiệp hữu cơ trên Thế giới và tại Việt Nam 2. Thuận lợi, khó khăn và giải pháp chính sách đối với phát triển nông nghiệp hữu cơ ở Việt Nam 3. Một số giải pháp hoàn thiện chính sách, pháp luật thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam. Ban biên tập sẽ đăng từng phần để cung cấp thong tin cho bạn đọc
 • Các loại thịt đều có giá trị dinh dưỡng khác nhau. Tuy nhiên nếu ăn quá nhiều thịt sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Do vậy, hiểu và sử dụng các loại thịt hợp lý sẽ giúp bạn phát huy được tác dụng của từng loại đối với sức khỏe.
 • BBT - Nước chanh là loại đồ uống ưa thích trong mùa hè. Loại quả này không chỉ có tác dụng giải nhiệt mà còn rất có lợi cho sức khỏe do chứa nhiều hợp chất chống ung thư.
 • BBT: Hiện nay, phần lớn người tiêu dùng vẫn mua thịt tươi tại chợ thay vì trong siêu thị, cửa hàng tiện ích. Thói quen đi chợ hàng ngày tại chợ truyền thống để mua thực phẩm tươi sống vẫn được đa số người tiêu dùng ưa chuộng duy trì. Thực trạng này tạo điều kiện thuận lợi cho thực phẩm kém chất lượng tiêu thụ với số lượng lớn, trong khi thịt sạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được bán tại các cửa hàng, siêu thị vẫn khó tiêu thụ.
 • BBT: Những thực phẩm axit béo omega-3 có thể tăng cường lưu thông mới tới các khu vực trong não bộ liên quan tới trí nhớ và khả năng học tập, do vậy giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer, căn bệnh khá phổ biến ở người cao tuổi.
 • Nơi khởi điểm của nhiều nền văn hoá Châu Âu đang dẫn đầu danh sách quốc gia có dân số khỏe mạnh nhất trên trái đất, theo Chỉ số Sức khỏe Toàn cầu của Bloomberg xếp hạng 163 nước trên thế giới. Một người sinh ra tại Italy có thể sống thọ tới bát tuần.
 • Nông nghiệp hữu cơ là gì? BBT: Hiện nay an toàn vệ sinh thực phẩm và ô nhiễm môi trường là những vấn đề đang được quan tâm hàng đầu, việc  thực hiện phương thức canh tác Nông nghiệp hữu cơ (NNHC) trong những năm gần đây được coi  là  giải  pháp. Vậy nông nghiệp hưu cơ là gì?
 • Để có sản phẩm hoàn toàn tự nhiên do mình tự chế biến. Với công thức này, có thể yên tâm rằng sắc đẹp và sức khỏe của mình sẽ được bảo vệ theo cách tốt nhất.
 • Từ laser cắt vải denim tại nhà máy, máy bay không người lái dùng để tưới cây, đây không phải là câu chuyện mới cho thấy máy móc đang làm việc nhiều hơn bao giờ hết. Nhưng mọi người từ lâu lo sợ rằng robot sẽ làm hết công việc của họ. Vì vậy các chuyên gia công nghệ đang kêu gọi các đồng nghiệp xây dựng một tương lai trong đó tác động lên con người sẽ giảm đi.
 • Trứng cá là cây được trồng nhiều ở khu Đô thị và quanh nhà làm cây bóng mát. Tuy nhiên nó còn có tác dụng như loại thuốc quý mà ít người biết đến. Sau đây là một số tác dụng của các sản phẩm từ cây trứng cá 
 • Uống một lượng cà phê vừa phải mỗi ngày sẽ giúp ngừa nguy cơ bị suy giảm nhận thức do tuổi tác và các bệnh thoái hóa thần kinh khác như Alzheimer (một dạng mất trí nhớ) và Parkinson (bệnh liệt rung).  
 • Xơ gan được cho là kết quả từ việc lạm dụng rượu và chất ma túy. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều nguyên nhân khác gây nên tình trạng này.  
Trang  1 2 3 ... 13   Next page
Quảng cáo phải vị trí 1

Thông tin tiện ích

Quảng cáo phải 2 Sito Viet Nam Quảng cáo phải 3 Khoa hoc Phong Thuy
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

 • Trực tuyến: 44
 • Lượt xem theo ngày: 2206
 • Tổng truy cập: 2865935