• BBT: Hôm nay ngày 17/4/2021 Hội Làm vườn và Sinh vật cảnh tỉnh Hòa Bình tổ chức Đại hội lần thứ III. Đ/c Nguyễn Duy Lượng - Phó Chủ tịch Hội Làm vườn Việt Nam đã đến dự và phát biểu chào mừng Đại hội.
 • Hôm nay ngày 16/4/2021, Đại Hội Hội Làm vườn huyện Thanh Chương, khóa VI được Hội Làm vườn tỉnh Nghệ An trực tiếp chỉ đạo và tổ chức rất chu đáo đã thành công tốt đẹp. VACVINA xin giới thiệu một số hình ảnh về Đại Hội.
 • BBT: Ngày 30/3/2021, Ban Thường vu Hội Làm vườn tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ để tổng kết hoạt động năm 2020 và  thảo luận phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 của Hội.  Đoàn đại biểu của Hội Làm vườn Việt Nam do Ông Phan Huy Thông - Phó chủ tịch Hội và ông Nguyễn Văn Hiền  Trưởng Ban phát triển Dự án của Hội tham dự Hội nghị
 • BBT: Với phương châm “Đổi mới - Sáng tạo - Liên kết - Phát triển bền vững” trong năm  2020 Hội Làm vườn và Trang trại tỉnh Thanh Hóa đã nỗ lực đạt nhiều kết quả nổi bật,  được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, Ủy ban MTTQVN tỉnh Thanh Hóa tặng Bằng khen, Hội Làm vườn Việt Nam tặng cờ đơn vị thi đua xuất sắc.
 • BBT: Hội Làm vườn tỉnh Lạng Sơn là Hội đặc thù. Trong năm 2020, được sự hỗ trợ của tỉnh, Hội Làm vườn tỉnh Lạng Sơn đã có thành tích xuất sắc trong phong trào làm kinh tế VAC giỏi, xây dựng và củng cố tổ chức hội ngày càng vững mạnh, tăng thu nhập, nâng cao đời sống của hội viên, góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng Nông thôn mới.
 • BBT: Hưởng ứng chủ trương trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ, Hội Làm vườn tỉnh Thái Nguyên đã phát động  “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”  tới 9 huyện, thành, thị Hội trong tỉnh. Đầu tháng 3, Hội Làm vườn tỉnh đã hỗ trợ, phối hợp với Hội làm vườn huyện Phú Lương, huyện Đồng Hỷ, thành phố Thái Nguyên trồng mới được 2.100 cây ăn quả có giá trị kinh tế cao ( mít thái, hồng xiêm, xoài).
 • BBT:  Năm 2020, Hội Làm vườn (HLV) tỉnh Bắc Giang  đã triển khai 15 lớp tập huấn, chuyển giao khoa học kỹ thuật cho 760 lượt hội viên của 9/9 huyện, thành phố và 01 CLB trang trại cây có múi. 
 • BBT:  Ngày 14/1, Hội Làm vườn TP. Hải Phòng tổ chức Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 – 2025. Ông Nguyễn Xuân Hồng, Chủ tịch Hội LVVN đến dự Đại hội. Đại hội bầu Ban chấp hành gồm 35 ủy viên, bà Ngô Thị Minh Hà được bầu làm Chủ tịch Hội.
 • BBT: Năm 2020 Hoạt động của Hội Sinh vật cảnh và làm vườn tỉnh Phú Thọ đã đạt được nhiều kết quả trong xây dựng tổ chức hội và đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực kinh tế vườn và cây cảnh của tỉnh Phú Thọ.
 •   BBT: Vừa qua Hội Làm vườn tỉnh Lạng Sơn vừa phối hợp với UBND thị trấn Lộc Bình tổ chức Hội thảo khoa học xây dựng chất lượng sản phẩm hoa đào mang nhãn hiệu tập thể “Hoa đào Lạng Sơn”. Trước đó, Hội Làm vườn tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội thảo lựa chọn mẫu nhãn hiệu tập thể dự án: “Xây dựng và phát triển nhãn hiệu tập thể hoa đào Lạng Sơn” thuộc Đề án Bảo tồn, phát triển giá trị cây đào và tổ chức Lễ hội hoa đào xứ Lạng.   
 • BBT: Phát triển kinh tế VAC theo hướng hiệu quả, bền vững thông qua việc xây dựng mô hình và đào tạo, tập huấn được các cấp Hội làm vườn tỉnh Thái Nguyên tổ chức, thực hiện tốt . Mục tiêu là vận động, hướng dẫn và khuyến khích hội viên mạnh dạn làm giàu, phát triển kinh tế VAC, nâng cao đời sống.
 •  BBT: Hội Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bắc Ninh được thành lập theo Quyết định số 658/QĐ-UBND  ngày 09/5/2018 của UBND tỉnh Bắc Ninh về việc đổi tên Hội Làm vườn tỉnh Bắc Ninh thành Hội Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bắc là tiền thân của Hội Làm vườn tỉnh Bắc Ninh, được thành lập từ năm 1986 trên 30 năm xây dựng và phát triển. Tổ chức hội ngày càng được củng cố, hội viên vào hội hàng năm tăng từ 500 đến 1000 hội viên trong đó các hội viên là chủ trang trại, cho đến 6 tháng đầu năm 2019 đã phát triển kết nạp thêm được 10 doanh nghiệp nông nghiệp, 15 hợp tác xã chuyên ngành nâng tổng số viên của hội đạt trên 18 nghìn hội viên trong đó hội viên là doanh nghiệp nông nghiệp: 35 công ty,  HTX chuyên ngành: 47 HTX.
 • BBT: Hội Làm vườn Đồng Tháp là hội có gần 20 nghìn hội viên trên toàn tỉnh và các huyện đều có hôi, chi hội hoạt động khá mạnh trong lĩnh vực phổ biến kiến thức, xây dựng mô hình ứng dụng các TBKT. Hoạt động của Hội phối với hợp khá chặt chẽ với các sở, ban ngành trong tỉnh, các viện, trung tâm nghiên cứu của ngành nông nghiệp. Hàng năm được Sở Nông nghiệp – PTNT; UBND tỉnh giao thực hiện nhiệm vụ theo đơn đặc hàng, nhưng không trùng với Trung tâm Khuyến nông và Chi cục Trồng trọt và BVTV Tỉnh.Tỉnh hội là cầu nối cho các doanh nghiệp trong sản xuất và tiêu thụ nông sản, các nhà khoa học ở trong và ngoài tỉnh với bà con hội viên ở các cấp Hội cơ sở..
 • BBT:  Hội Làm vườn và Trang trại huyện Nông Cống (Thanh Hóa ) đã tập trung xây dựng củng cố xây dựng tổ chức hội vững mạnh, trong đó 33 xã, thị trấn trong huyện có tổ chức hội với tổng số 178 chi hội, có 1.896 hội viên tham gia sinh hoạt, chất lượng hội viên ngày được nâng cao. Trong 5 năm qua đã đạt được những thành tích nổi bật sau:
 • BBT: Trong 31 năm hoạt động của Hội làm vườn &trang trại TP(gọi tắt là Hội), trải qua 7 nhiệm kỳ Đại hội. Với sự tâm huyết nhiệt tình, nỗ lực cao của cán bộ Hội các cấp , sự đoàn kết nhất trí của tập thể từ cơ sở Hội đến toàn Hội. Được sự lãnh đạo, chỉ đạo , hỗ trợ hiệu quả của Thành ủy; UBND TP, MTTQ VN TP và sự hỗ trợ phối hợp của Sở Nông Nghiệp & PTNT, của Hội Nông Dân TP, của Đảng bộ và UBND các huyện quận , xã phường có Hội hoạt động cùng nhiều Sở ngành, Đoàn thể đã hỗ trợ và phối hợp với Hội trong suốt 31 năm qua. Hoạt động của Hội đã tạo dấu ấn với kết quả được tóm tắt như sau:
Trang  1 2 3 ... 5   Next page
Quảng cáo phải vị trí 1

Thông tin tiện ích

Quảng cáo phải 2 Trang Thông tin điện tử Bộ NN&PTNT
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

 • Trực tuyến: 14
 • Lượt xem theo ngày: 2950
 • Tổng truy cập: 2385924