Chế phẩm EM giúp giảm 30% chi phí thức ăn

Chế phẩm EM giúp giảm 30% chi phí thức ăn
Anh Nguyễn Văn Trung (42 tuổi), ngụ tại xã Thiện Trí (huyện Cái Bè, Tiền Giang) dùng ốc bươu vàng nghiền nhỏ hoà chung theo tỉ lệ 30% thức ăn công nghiệp cộng với 1,5 lít đường mật; toàn bộ đưa vào thùng đậy kín và tiếp tục ủ bằng chế phẩm EM từ 5 - 7 ngày.

 Sau khi ủ có mùi thơm, anh Trung cho gia súc, gia cầm và cá ăn, chúng đều phát triển tốt, giảm được 30% chi phí so với các loại thức ăn khác.


Theo Báo Nông Thôn Ngày Nay

 

Gửi ý kiến của bạn


Quảng cáo phải vị trí 1

Video Clip

» Chương trình Hãy hỏi để biết, ngày 13/7/2015
»  Mô hình trồng cây nha đam hiệu quả cao
» Kỹ thuật chăm sóc cây chanh dây chanh leo vào mùa mưa
» Mô hình trồng cây chanh dây hiệu quả ở Lâm Đồng
» Mô hình nuôi vịt trời theo hình thức chăn thả hiệu quả ở Đồng Nai
» Kỹ thuật trồng và chăm sóc dưa lê Hoàng Hà
»  Tư vấn nhà nông: Giải pháp phát triển hồ tiêu bền vững
» Kinh nghiệm cho quả vải ngay trên thân cây

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 

Thông tin tiện ích

Quảng cáo phải 2 Sito Viet Nam Quảng cáo phải 3 Khoa hoc Phong Thuy
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến: 60
  • Lượt xem theo ngày: 1284
  • Tổng truy cập: 2398330