Chủ tịch HLV VN bổ nhiệm ông Phan Văn Ngọc làm Giám đốc Trung tâm CCRD

Chủ tịch HLV VN bổ nhiệm ông Phan Văn Ngọc làm Giám đốc Trung tâm CCRD
BBT: Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển cộng đồng nông thôn (CCRD) là đơn vị do HLV VN quản lý trực tiếp được thành lập từ năm 2000 do ông Phạm Văn Thành làm giám đốc. Do hoàn cảnh gia đình, ông Thành đã có đơn xin thôi làm Giám đốc Trung tâm và đề nghị bổ nhiệm ông Phan Văn Ngọc. 

Theo đề nghị của ông Phạm Văn Thành - Giám đốc và Ban lãnh đạo Trung tâm CCRD về việc đề nghị cho ông Phạm Văn Thành xin thôi giữ chức Giám đốc do hoàn cảnh gia đình và đề nghị Chủ tịch Hội Làm vườn Việt nam bổ nhiệm Giám đốc mới.

ccrd

CCRD là một đơn vị nghiên cứu được thành lập vào năm 2000 do ông Phạm Văn Thành làm Giám đốc tập trung vào các lĩnh vực ưu tiên: giảm nghèo, quản lý đất đai, bình đằng giới và quyền của phụ nữ, an ninh lương thực, quản trị và điều hành. Sau 20 năm hoạt động tại Việt Nam, CCRD đã xây dựng và thực hiện được nhiều dự án, hầu hết tập trung ở các địa bàn khó khăn và xa xôi nhất. đã có nhiều địa phương được hưởng lợi trực tiếp từ các chương trình, dự án do CCRD  thực hiện

Ngày 06/8/2019, Chủ tịch Hội Làm vườn Việt Nam  đã ký quyết định số 17/2019/QĐ-HLV Bổ nhiệm ông Phan Văn Ngọc giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm CCRD có hiệu lực từ ngày ký. Ông Ngọc nguyên là  Giám đốc quốc gia ActionAid tại Việt Nam, sau khi về hưu đã tham gia làm cố vấn cho Trung tâm CCRD và được bầu làm Ủy viên Ban chấp hành HLV VN nhiệm kỳ 2014-2019. Ông có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hợp tác quốc tế và thực hiện các dự án về xóa đói giảm nghèo, bình đăng giới và phát triển công đồng các dân tộc thiểu số. Số ĐT .: (04) 37 93 03 80; Fax: (04) 37 93 03 Email:  phanngoc.ccrd@gmail.com ./.

 

 

Gửi ý kiến của bạn


Liên kết website

Video Clip

Thông tin tiện ích

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XANH VIỆT NAM Công ty phượng hoàng

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập