HLV Bắc Giang và sở NN&PTNT đánh giá 07 năm thực hiện NQ Liên tịch ; triển khai QĐ 977/QĐUBND

HLV Bắc Giang và sở NN&PTNT đánh giá 07 năm thực hiện NQ Liên tịch ; triển khai QĐ 977/QĐ-UBND
BBT: Ngày 29/07 vừa qua HLV tỉnh Bắc Giang cùng với sở NN&PTNT đã tổng kết 07 năm thực hiện NQLT giai đoạn 2013-2020, dự kiến một số nội dung trọng tâm để dự thảo NQLT giai đoạn 2021-2025, triển khai Quyết định số 977/QĐ-UBND trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Văn Bái – Chủ tịch HLV và đồng chí Lê Bá Thành – Phó giám đốc Sở NN&PTNT đồng chủ trì Hội nghị, tham dự có các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc sở NN&PTNT cùng các đồng chí thường trực HLV tỉnh.

 Hội nghị cũng đã triển khai Quyết định số 977/QĐ-UBND ngày 26/5/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phân công thực hiện nhiệm vụ quản lý Nhà nước đối với các tổ chức hội quần chúng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nhằm giúp các hội có cơ chế hoạt động tốt hơn, có điều kiện tham gia các hoạt động quản lý nhà nước tùy thuộc ngành, lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu của hội viên, phù hợp trước tình hình mới. Theo đó, kể từ ngày ký, Sở NN&PTNT tỉnh Bắc Giang sẽ thực hiện nhiệm vụ quản lý Nhà nước đối với HLV tỉnh.

Hội nghị đã đánh giá một cách khách quan các kết quả đạt được trên các mặt của việc thực hiện NQLT giai đoạn 2013-2020, đồng thời cũng chỉ rõ các tồn tại hạn chế, tìm ra nguyên nhân và dự thảo một số nhiệm vụ trong giai đoạn tới.

Sau khi nghe HLV triển khai Quyết định số 977/QĐ-UBND và báo cáo kết quả 07 năm thực hiện NQLT, dự kiến một số nội dung trọng tâm dự thảo trong giai đoạn tới và thực hiện Quyết định 977/QĐ-UBND, đồng chí lãnh đạo Sở NN&PTNT cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc sở NN&PTNT đều rất ủng hộ, nhất trí cao và cho rằng việc thực hiện các dịch vụ công, tranh thủ sự ủng hộ của các cơ quan, ban, ngành trong và ngoài tỉnh giúp Hội hoạt động có chiều sâu hơn là rất quan trọng. Tại Hội nghị, các đồng chí cũng gợi mở thêm một số nội dung nhiệm vụ để cùng Hội phối hợp trong thời gian tới. 

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp. Dự kiến trong tháng 9/2020 sẽ diễn ra lễ ký kết NQLT giai đoạn 2021-2025.

Tin, ảnh: Hải Nguyên - Hội Làm vườn tỉnh Bắc Giang.

 

 

Gửi ý kiến của bạn


Quảng cáo phải vị trí 1

Video Clip

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 

Thông tin tiện ích

Quảng cáo phải 2 Trang Thông tin điện tử Bộ NN&PTNT
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến: 21
  • Lượt xem theo ngày: 2671
  • Tổng truy cập: 2775201