Hội nghị giao ban HLV và CLB trang trại các tỉnh miền núi phía Bắc năm 2016

Hội nghị giao ban HLV và CLB trang trại các tỉnh miền núi phía Bắc năm 2016
BBT - Hội nghị giao ban Hội Làm vườn và Câu lạc bộ trang trại lần thứ XIII các tỉnh miền núi phía Bắc năm 2016 vừa diễn ra tại TP. Thái Nguyên. Đây là hoạt động thường niên do các tỉnh Hội luân phiên đăng cai tổ chức, lần này do HLV Thái Nguyên. Hội nghị thu hút gần 50 đại biểu gồm Chủ tịch HLV tỉnh, chủ trang trại đến từ 5 tỉnh: Hà Giang, Tuyên Quang, Bắc Giang, Lào Cai, và Thái Nguyên; đại biểu một số cơ quan, ban ngành của Thái Nguyên.

 Mô hình kinh tế trang trại VAC trong thời gian qua ở các tỉnh miền núi phía Bắc tiếp tục được mở rộng và phát triển mạnh. Việc tổ chức diễn đàn trong khuôn khổ của Câu lạc bộ trang trại là hình thưc tốt để các chủ trang trại và cán bộ tổ chức Hội cùng học hỏi và trao đổi kinh nghiệm. Với tinh thần đổi mới, Hội nghị tập trung chủ yếu vào hoạt động trao đổi kinh nghiệm giữa các chủ trang trại và tham quan mô hình . Mô hình trồng chè kết hợp với chế biến tiêu thụ và du lịch sinh thái quảng bá thương hiệu của Cơ sở sản xuất kinh doanh Thắng –Hường ở Tân Cương Thái Nguyên là điển hình tốt ở miền núi được các chủ trang trại tham gia cuộc họp đánh giá cao.

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Bùi Sỹ Tiếu, Phó chủ tịch Trung ương Hội Làm vườn Việt Nam, đánh giá cao hoạt động của CLB trang trại các tỉnh miền núi phía Bắc và đề nghị cần tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa việc trao đổi kinh nghiệm áp dụng các TBKT và tổ chức liên kết chế biến, tiêu thụ sản phẩm để nâng cao giá trị và hiệu quả kinh tế qua các hình thức giao lưu sinh hoạt giữa các CLB trang trại.               

Hội nghị giao ban lần tiếp theo do HLV tỉnh Lào Cai đăng cai tổ chức./.

 

Một số hình ảnh hoạt đông trong Hội Nghị 

IMG_7182

 

IMG_7133

IMG_7137

IMG_7139

IMG_7150

IMG_7172

IMG_7177IMG_7179

 

Gửi ý kiến của bạn


Tin tức mới

Liên kết website

Video Clip

Thông tin tiện ích

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XANH VIỆT NAM Công ty phượng hoàng

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến: 24
  • Lượt xem theo ngày: 2259
  • Lượt xem theo tháng: 26604
  • Tổng truy cập: 2934314