Ông Phạm Văn Thành Giám đốc CCRD thuộc Hội Làm vườn Việt Nam được tôn vinh trí thức tiêu biểu

Ông Phạm Văn Thành -Giám đốc CCRD thuộc Hội Làm vườn Việt Nam được tôn vinh trí thức tiêu biểu
BBT: Sáng ngày 27/10, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ tôn vinh Trí thức KH&CN tiêu biểu Liên hiệp các Hội ngành toàn quốc do Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức. Ông Phạm Văn Thành - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển cộng đồng nông thôn thuộc HLV VN được tôn vinh trí thức tiêu biểu và là một trong 5 người được băng khen của Thủ tướng.

IMG_9364

Toàn cảnh Lễ Tuyên dương

Đến tham dự buổi lễ có 53 đại biểu là những người được tôn vinh và đại diện của Ban tuyên giáo, MTTQ, Chính phủ và đông đảo các Ban. Bộ, Ngành Trung ương. Các ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Ông Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đến dự và phát biểu ý kiến chỉ dạo Hội nghị.

Chủ tịch Hội Làm vườn Việt Nam GS.TS Ngô Thế Dân đại diện cho Trung ương Hội Làm vườn Việt Nam được mời tham dự Lễ Tôn vinh trí thức tiêu biểu.

Trong số 53 trí thức tiêu biểu được vinh danh đợt này, có ông Phạm Văn Thành – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển cộng đồng nông thôn (CCRD) là đơn vị trực thuộc Hội Làm vườn Việt Nam được lựa chọn vinh danh là trí thức KH&CN tiêu biểu và được Thủ tướng tặng bằng khen do có nhiều thành tích, công lao đóng góp xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học, tư vấn phản biện, phổ biến kiến thức được Nhà nước, các Bộ, ngành, Liên hiệp Hội Việt Nam tặng các danh hiệu thi đua khen thưởng. Một trong những thành tích nổi bật là ông Thành đã cùng với cán bộ khoa học Trung tâm phát huy Đề tài “Xây dựng quy trình sản xuất phân bón vi sinh vật từ phế thải nông nghiệp và bã thải biogas” và tranh thủ được nguồn tài trợ quốc tế áp dụng vào sản xuất. đóng góp cho tích cực cho công tác tư vấn phản biện chính sách liên quan đến xây dựng Luật Đất đai, chính sách hỗ trợ nông dân áp dụng TBKT vào nông thôn.

Phát biểu niềm vui khi được vinh danh, ông Thành chia sẻ “Vinh dự này là có sự đóng góp rất lớn của Trung ương Hội, cán bộ của Trung tâm CCRD. Trong thười gian tới tôi sẽ cố gắng cùng Hội và Trung tâm tham gia nhiều hơn vào các chương trình phát triển kinh tế VAC và đóng góp tích cực vào công tác nghiên cứu, áp dụng TBKT. Tại buổi lễ, GS,TS Ngô Thế Dân – Chủ tịch HLV VN thay mặt lãnh đạo Hội chúc mừng ông Thành và mong ông Thành và Trung tâm CCRD tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triên kinh tế VAC và phát triển nông thôn.

Một số hình ảnh  tại buổi lễ vinh danh các trí thức khoa học tiêu biểu.

 IMG_9356

GS, TS Ngô Thế Dân -Chủ tịch HLVVN tham dự Lế Tuyên dương

 IMG_9364

Toàn cảnh buổi lễ tuyên dương

IMG_9378

Ông Phạm Văn Thành được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao tăng băng khen của Thủ tướng Chính phủ

IMG_9384

GS.TS Ngô Thế Dân tặng hoa chúc mừng ông Phạm Văn Thành được tôn vinh trí thức KHCN tiêu biểu

 

 

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn


Liên kết website

Video Clip

Thông tin tiện ích

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XANH VIỆT NAM Công ty phượng hoàng

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập