Rượu cau làm chắc răng rất hiệu quả

Rượu cau làm chắc răng rất hiệu quả
Kinh nghiệm các cụ từ rất xưa cho rằng người ăn trầu thường chắc răng, nhiều người đã dùng cau quả ngâm rượu và thấy tác dụng rất rõ và còn tốt hơn nhiều loại nươc súc miệng đang bán trên thị trường. xin giới thiệu với bạn đọc cách ngâm rượu cau để súc miệng hàng ngày vừa đơn giản lại đỡ tốn tiền.

Cách làm rượu cau:

- Chọn khoảng 20 đến 25 quả cau tươi tuỳ theo to nhỏ khác nhau ngâm vào một lít rượu trắng sau một tháng thì dùng được. Nên dùng loại rượu Lúa mới của nhà máy vì loại này đã được khử andehit là chất độc.

- Trước khi ngâm, lấy dao tước hết vỏ cau xanh vứt đi, tước dần cùi trắng cho đến hết rồi thái mỏng hạt cau, tất cả cho ngập trong rượu đậy nút chặt lại, sau một tháng thì lấy nước rượu ấy ngậm và súc miệng trong 15 phút trước khi đi ngủ. ( Nếu ngậm ít quá không đủ thời gian thì không có tác dụng đâu ). Sau khi nhổ đi, không ăn uống, tráng miệng gì cả mà cứ để chất rượu còn lại trong miệng cho ngấm vào răng lợi.
Có hai trường hợp lưu ý:
* Nếu răng ai đang bị viêm, xưng tấy lên và lung lay hết hàm thì uống một liều kháng sinh kết hợp ngậm rượu cau rồi sau đó cứ ngậm dài dài, răng hết lung lay và rất chắc khoẻ ( mình đã hỏi nhiều người trong đó có các cụ già 80 ).
* Nếu răng bạn vẫn chắc chỉ xưng lợi như mình thì kiên trì ngậm rượu, răng được củng cố tốt lắm.

Gửi ý kiến của bạn


Quảng cáo phải vị trí 1

Liên kết website

Video Clip

Thông tin tiện ích

Quảng cáo phải 2

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến: 32
  • Lượt xem theo ngày: 606
  • Tổng truy cập: 3113517