Thường vụ Hội Làm vườn họp sơ kết tình hình hoạt động Hội 6 tháng đầu năm 2015

Thường vụ Hội Làm vườn họp sơ kết tình hình hoạt động Hội 6 tháng đầu năm 2015
Ngày 25 tháng 9 năm 2015, tại Văn phòng Trung ương Hội diễn ra cuộc họp thường vụ Trung ương HLV VN. Tham dự cuộc họp có ông Nguyễn Ngọc Trìu – Chủ tịch danh dự , GS . Ngô Thế Dân- Chủ tịch HLV VN và các ông/bà là ủy viên thường vụ.

 IMG_4238

Toàn cảnh cuộc họp

Khai mạc cuộc họp GS. Ngô Thế Dân- Chủ tịch HLV VN nhấn mạnh tại cuộc họp lần này các đại biểu cần tập trung thảo luận đổi mới phương thức hoạt động của Hội, chuẩn bị cho cuộc họp Ban Chấp hành lần thứ 3 và kỷ niệm 30 năm thành lập Hội .
TS. Bùi Sỹ Tiếu- Phó Chủ tịch HLV VN thay mặt trung ương Hội trình bày Báo cáo sơ kết tình hình hoạt động Hội 6 tháng đầu năm 2015. Theo Báo cáo: các nhiệm vụ đặt ra trong Chương trình hành động năm 2015 đã được Hội Làm vườn các cấp triển khai và đạt được các kết quả nổi bật sau: Tổ chức Hội ở các địa phương tiếp tục được duy trì, củng cố và tiếp tục đóng vai trò là trung tâm thúc đẩy cuộc vận động phong trào làm VAC. Nhiều tổ chức Hội đã đóng góp vào hình thành các loại hình tổ chức sản xuất kinh tế hợp tác theo mô hình nâng cao chuỗi giá trị và áp dụng công nghệ cao đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế hàng hóa, nhiều mô hình làm VAC bạc tỷ xuất hiện góp phần nâng cao đời sống của người dân ở nông thôn. Một số việc chưa làm được là sự phối hợp với các ngành, đoàn thể trong hoạt động 6 tháng đầu năm còn hạn chế, nhất là việc chủ động làm việc với ngành NN&PTNT xây dựng kế hoạch triển khai Nghị quyết liên tịch ở các cấp chưa được quan tâm và có kế hoạch trong năm để thực hiện.

Các đại biểu nhất trí với nội dung  Báo cáo do Văn phòng Trung ương Hội chuẩn bị và thống nhất địa điểm và thời gian tổ chức Hội nghị. GS. Ngô Thế Dân chủ trì cuộc họp kết luận như sau:
- Trung ương Hội sẽ nghiên cứu việc tổ chức họp theo cụm (vùng), trước hết giao cho Chủ tịch HLV Bắc Ninh xây dựng cụm ĐBSH.
- Trung ương Hội sẽ nghiên cứu bổ sung lãnh đạo Hội.
- Khuyến khích mở rộng các diễn đàn giữa tổ chức Hội với nông dân về chính sách, khoa hoc & công nghệ VAC…
- Nghiên cứu để tăng cường kết nối tổ chức Hội với các doanh nghiệp, nhà khoa học…
-  Hội nghị Ban chấp hành sẽ họp  vào cuối tháng 3 năm 2016.

thuong vu

Lãnh đạo Hội chụp ảnh kỷ niệm với ông Trương Đình Sơn-Thường vụ TW Hội,

nguyên Chủ tịch HLV Quảng Bình 

Tại cuộc họp kỳ này, Trung ương Hội cũng tặng quà kỉ niệm cho ông Trương Đình Sơn thường vụ Trung ương Hội, nguyên Chủ tịch HLV tỉnh Quảng Bình xin nghỉ sinh hoạt thường vụ. Cuộc họp kết thúc vào 11g ngày 25 tháng 9 năm 2015./.

 

Gửi ý kiến của bạn


Quảng cáo phải vị trí 1

Video Clip

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 

Thông tin tiện ích

Quảng cáo phải 2 Sito Viet Nam Quảng cáo phải 3 Khoa hoc Phong Thuy
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến: 6
  • Lượt xem theo ngày: 69
  • Tổng truy cập: 2634869