Trang Website Hội Làm vườn Việt Nam trình giao diện mới có nhiều tiện ích

Trang Website Hội Làm vườn Việt Nam trình giao diện mới có nhiều tiện ích
  Trang web: vacvina.org.vn của Hội Làm vườn Việt Nam là trang giới thiệu hoạt động của Hội trên mạng Internet. Để trang web thực sự trở thành công cụ hỗ trợ đáp ứng được yêu cầu về chức năng tìm kiếm, kỹ thuật và cả yếu tố thẩm mỹ, giúp các hội viên và bạn đọc thuận tiện khi truy cập. Hội Làm vườn Việt Nam đã thiết kế giao diện mới.

IMG_3939

Hội Làm vườn Việt Nam đã thiết kế thành công và trình diện giao diện trang website có có  tính chuyên nghiệp và có giao diện đẹp, thuận lợi khi truy cập, phù hợp với đặc điểm hoạt động của Hội và đáp ứng đúng nhu cầu của hội viên và bạn đọc. Giao diện đã được trình diện cuối tháng 7 năm 2015. Trong giao diện này có một số nội dung mới như:

- Giới thiệu địa chỉ bán giống và sản phẩm VAC giúp bạn đọc có thể tìm thấy địa chỉ tin cậy cần thiết khi cần giao dịch thương mại về giống và các sản phẩm thủy sản, cây ăn quả, chăn nuôi ...trên thư mục "địa chỉ tin cậy giống và sản phẩm VAC". Hội cũng đề nghị các doanh nghiệp, chủ trang trại và hội viên có thể gửi đến Hội thông tin cần giao dịch qua thư mục liên hệ trên trang website này của Hội.  

- Thông báo các văn bản của Hội kể cả giấy mời, công văn cho lãnh đạo Hội các cấp để xử lý. Đề nghị lãnh đạo Hội các cấp thường xuyên truy cập để nắm bắt thông tin kịp thời trên thư mục "Tin hoạt động Hội"

- Thăm dò ý kiến về tình hình hoạt động của hội qua thư mục " thăm dò ý kiến" rất mong bạn đọc và hội viên, cán bộ Hội quan tâm và cho ý kiến vào các câu hỏi đã đăng tải ở mục này. 

 
Hội Làm vườn Việt nam xin giới thiệu và mong được góp ý của bạn đọc để hoàn thiện trang Website: vacvina.org.vn.

Ý kiến độc giả (1)

Giao diện web mới

Giao diện web mới thuận tiện và dễ đọc hơn nhiều. Cảm ơn dat vuon binh my cu chi gia re dat vuon cu chi gia re dat nha vuon biet thu cu chi dat biet thu vuon ven song cu chi dat vuon binh my cu chi gia re dat vuon gia re binh my cu chi dat nha vuon gan song rach binh my cu chi dat vuon tan thanh dong cu chi gia re

( Vĩnh Thụy )


Gửi ý kiến của bạn


Tin tức mới

Liên kết website

Video Clip

Thông tin tiện ích

Quảng cáo phải 2 Công ty phượng hoàng

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến: 14
  • Lượt xem theo ngày: 511
  • Tổng truy cập: 3434039