Truyền thống "đa phu" của người Hindu ở Ấn Độ

Truyền thống
Truyền thống "đa phu" của người Hindu từng rất phổ biến ở Ấn Độ nhưng hiện nay chỉ còn tồn tại ở một số cộng đồng nhỏ, đặc biệt là ở nơi nam giới chiếm đa số như ở vùng Dehradun, phía Bắc Ấn Độ. Theo phong tục hôn nhân kỳ quặc này khi một cô gái lấy chồng, gia đình chồng có bao nhiêu anh em trai thì cô sẽ phải làm vợ của tất cả bọn họ.Mỗi đêm, cô gái Ấn Độ sẽ ngủ với một người trong số các anh em trai nhà chồng. Có một bé trai được sinh ra nhưng không biết ai là bố.

Rajo Verma, 24 tuổi, sống tại ngôi làng nhỏ, vùng Dehradun, phía Bắc Ấn Độ, nơi hầu hết mọi người theo đạo Hindu và có những phong tục rất kỳ lạ. Phụ nữ ở đây khi lấy chồng sẽ phải làm vợ của tất cả anh em trai nhà đó. Theo quan niệm, nếu như các con trai trong nhà chỉ cưới một người vợ thì họ sẽ được sống quây quần cùng nhau và không phải chia tách đất đai cho ai hết.

Vì thế, khi kết hôn với người chồng tên Guddu, cùng 24 tuổi, năm 2009, Rajo mặc nhiên cùng chung sống với 4 anh em trai nữa nhà Guddu.

cuoc-song-cua-co-gai-co-5-nguoi-chong-cung-luc

Rajo kết hôn với một người chồng nhưng chung sống luôn với 4 anh em nhà chồng

Khi được hỏi liệu có khó khăn khi phải làm vợ 5 người chồng cùng lúc, Rajo chia sẻ lúc đầu có cảm thấy chút khó xử nhưng sau đó chẳng cô cảm thấy bình thường, bởi phụ nữ ở đây ai cũng như vậy.

Theo The Sun, mỗi đêm Rajo Verma sẽ ngủ với một người và cứ lần lượt như vậy để không có ai ghen tỵ hay ý kiến gì cả. Họ không có giường, nên tất cả đều trải chăn nằm dưới sàn nhà.

"Các anh em của tôi đều quan hệ tình dục với cô ấy nhưng tôi không ghen tuông. Chúng tôi là một gia đình lớn hạnh phúc", người chồng chính thức Guddu chia sẻ.

cuoc-song-cua-co-gai-co-5-nguoi-chong-cung-luc-1

Đại gia đình sống trong một căn nhà nhỏ ở phía bắc Ấn Độ

Có một điều thú vị là Rajo không biết ai là cha của đứa con trai duy nhất hơn 4 tuổi của mình. Như vậy, thằng bé có đến tận 5 người cha và cả 5 người đều tin rằng đó là con mình. 

Gia đình chồng của Rajo Verma gồm có anh Bajju, 35 tuổi, Sant Ram, 33 tuổi, Gopal, 29 tuổi, và em trai nhỏ tuổi nhất Dinesh, 21 tuổi. Rajo Verma cho biết, theo chế độ đa phu truyền thống, mẹ cô cũng phải kết hôn với 3 anh em trai trong nhà. Rajo tâm sự cô cảm thấy hạnh phúc vì được tới 5 người đàn ông chăm sóc và yêu thương.

 

cuoc-song-cua-co-gai-co-5-nguoi-chong-cung-luc-2

Rajo hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, cô vui vì được tới 5 người đàn ông chăm sóc, yêu thương

 

Gửi ý kiến của bạn


Liên kết website

Video Clip

Thông tin tiện ích

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XANH VIỆT NAM Công ty phượng hoàng

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến: 13
  • Lượt xem theo ngày: 26
  • Lượt xem theo tháng: 2804
  • Tổng truy cập: 3252518