Chủ tỊch Hội Làm vườn Việt Nam làm việc với bà Marlene D.Ramirez Tổng thư Asia DHRRA

Ngày 24 tháng 3 năm 2017, tại trụ sở Văn phòng HLV VN, GS. TS Ngô Thế Dân -Chủ tịch Hội Làm vườn Việt nam đã làm việc với bà Marlene D.Ramirez - Tổng thư Asia DHRRA, ông Florate s. Villaslys - Giám đốc  dự án LSPM về phối hợp với tổ chức Asia DHRRA triển khai một số hoạt động về phát triển nguồn nhân lực ở khu vực nông thôn giai đoạn 2015-2020.

 IMG_8276_1

Bà Marlene Ramirez- Tổng Thư ký AsiaDHHRA (người đứng thứ 4 từ trái sang phải ) đến thăm và làm việc tại Văn phÒng TW HLV VN 

          Giáo sư Ngô Thế Dân- Chủ tịch Hội cùng một số đồng chí Phó Chủ tịch và cán bộ Văn phòng Trung ương Hội đã tiếp và làm việc với bà Marlene Ramirez. Bà Marlene Ramirez  đánh giá cao vai trò và những kết quả hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam thời gian qua, đặc biệt các hoạt động xây dựng, nhân rộng các mô hình kinh tế VAC  góp phần nâng cao thu nhập cho nông dân và chất lượng nguồn nhân lực ở nông thôn. Tổng Thư ký AsiaDHRRA bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi  có dịp đến thăm và hiểu biết hơn về VACVINA. Bà cho rằng trong thời gian tới có rất nhiều cơ hội tăng cường sự hợp tác giữa VACVINA và AsiaDRRA. AsiaDHRRA là Mạng lưới hợp tác phát triển nguồn nhân lực ở châu á được thành lập năm 1974. Hiện nay, AsiaDHRRA có nhiều tổ chức thành viên ở 12 nước Đông Nam á và Đông Bắc á, trong đó có Việt Nam. Mạng lưới hợp tác phát triển nguồn nhân lực nông thôn ở Việt Nam ( gọi tắt là VietDHRRA) ra đời vào năm 1999. Lúc đầu VietDHRRA có 9 tổ chức phi chính phủ, đoàn thể quần chúng và một số cơ sở nghiên cứu, đào tạo hoạt động tình nguyện vì sự phát triển nguồn nhân lực ở nông thôn Việt Nam. Đến nay, sau 18 năm hoạt động VietDHRRA đã có 19 tổ chức tham gia là thành viên, trong đó có VACVINA. Hiện nay, AsiaDHRRA đang triển khai Dự án “ Hợp tác tăng cường các tổ chức nông thôn châu á” (gọi tắt là Dự án ReCoERDO) tại 8 nước châu á, trong đó có Việt Nam.  Dự án do EU tài trợ, thời gian thực hiện là 5 năm (2016- 2020). Bà cũng cho biết tại cuộc họp Viet DHRRA ở Hà Nội vừa qua đã bầu bổ sung TS. Nguyễn Xuân Hồng- Phó Chủ tịch HLV VN làm Phó Chủ tịch  Viet DHRRA.

Gửi ý kiến của bạn


Liên kết website

Video Clip

Thông tin tiện ích

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XANH VIỆT NAM Công ty phượng hoàng

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến: 43
  • Lượt xem theo ngày: 13295
  • Tổng truy cập: 2910691