Đại hội Hội Làm vườn Việt Nam lần thứ VI cần tập trung thảo luận để sửa đổi Điều lệ Hội phù hợp với các Nghi định Chính phủ

Đại hội Hội Làm vườn Việt Nam lần thứ VI cần tập trung thảo luận để sửa đổi Điều lệ Hội phù hợp với các Nghi định Chính phủ

Vừa qua, Thường vụ Hội Làm vườn Việt Nam đã họp tại Hà nội bàn về việc chuẩn bị Đai hội đại biểu toàn quốc Hội Làm vườn Việt Nam lần thứ VI. Tham gia cuộc họp có 14/21 đồng chí là uỷ viên thường vụ Ban chấp hành Trung ương Hội. Ông Nguyễn Ngọc Trìu Chủ tịch Hội tham dự và chủ trì cuộc họp. Sau khi Văn phòng Trung ương Hội báo cáo một số công tác chuẩn bị Đại hội và nghe ý kiến của các đại biểu tham dự cuộc họp, GS. Ngô Thế Dân, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội kết luận:
- Thống nhất kết hợp tổ chức Đại hội đại biểu HLV lần thứ VI và Hội nghị thi đua điển hình làm VAC vào cùng thời gian, địa điểm để thực hiện tiết kiệm giảm chi phí và đi lại của đại biểu. Đại hội lần này cần tập trung thảo luận sửa đổi Điều lệ Hội đề phù hợp với các Nghi định 45, 33 của Chính phủ.
- Mời một số đại diện là lãnh đạo của các Hội gắn với nhiệm vụ của phong trào phất triển kinh tế VAC như: Hội Chăn nuôi, Hội Nghề cá…tham gia Ban chấp hành Trung ương Hội.
- Thành lập một số Tiểu ban chuẩn bị cho Đại hội gồm: Tiểu ban Vận động tài trợ, Tiểu ban Thi đua và Tiểu ban sửa đổi điều lệ Hội.
                                                                                                                                    Người làm vườn

Gửi ý kiến của bạn


Liên kết website

Video Clip

Thông tin tiện ích

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XANH VIỆT NAM Công ty phượng hoàng

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập