Hội Làm vườn và Trang trại Thanh Hóa tập huấn công tác năm 2023 - Hội Làm vườn Việt Nam

Hội Làm vườn và Trang trại Thanh Hóa tập huấn công tác năm 2023

BBT: Sáng 3-3, Hội Làm vườn và Trang trại Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác Hội năm 2023 cho hơn 80 đại biểu là thành viên của Ban chấp hành Hội, các Hội huyện, thị xã, thành phố và các chủ trang trại trên địa bàn tỉnh.

Hội Làm vườn và Trang trại Thanh Hóa

tập huấn công tác năm 2023

Ông Trần Đức Năng, Phó Chủ tịch Hội Làm vườn và Trang trại tỉnh Thanh Hóa

Sáng 3-3, Hội Làm vườn và Trang trại Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác Hội năm 2023 cho hơn 80 đại biểu là thành viên của Ban chấp hành Hội, các Hội huyện, thị xã, thành phố và các chủ trang trại trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được bồi dưỡng nội dung của 5 chuyên đề: Tổng quan cơ cấu tổ chức và kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ và hoạt động công tác Hội. Kinh nghiệm phát triển trang trại tổng hợp hiệu quả, bền vững gắn với phát triển kinh tế du lịch trải nghiệm, thuận lợi và thách thức. Cải tạo vườn tạp, xây dựng vườn mẫu, nông trại sinh thái, phát triển cây ăn quả tập trung, góp phần thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới. Phát triển sản phẩm OCOP, liên kết sản phẩm theo chuỗi giá trị. Chiến lược phát triển nông nghiệp - cơ hội và thách thức.

160d5105425t89534l0

Thông qua lớp tập huấn, đội ngũ cán bộ chủ chốt trong tổ chức Hội đã được nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, kỹ năng nghiệp vụ hoạt động công tác Hội trong phong trào thi đua phát triển kinh tế vườn, trang trại và xây dựng Hội vững mạnh. Bên cạnh đó, các Hội huyện, chủ trang trại được phổ biến những thông tin, kiến thức, mô hình mới, chủ trương, định hướng trong phát triển sản xuất nông nghiệp thời gian tới. Cũng trong kế hoạch tập huấn, trước đó ngày 2-3, Hội đã tổ chức cho các đại biểu tham quan, trao đổi, giải đáp kinh nghiệm sản xuất tại các trang trại ở các huyện Yên Định và Thạch Thành.

Gửi ý kiến của bạn


Liên kết website

Video Clip

Thông tin tiện ích

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XANH VIỆT NAM Công ty phượng hoàng

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến: 71
  • Lượt xem theo ngày: 6278
  • Tổng truy cập: 3787150