Hội Làm vườn Việt Nam triển khai Dự án "Xây dựng mô hình VACB (vườn, ao, chuồng và khí sinh học) gắn với bao tiêu, tiêu thụ sản phẩm tại một số tỉnh miền núi phía Bắc."

Hội Làm vườn Việt Nam triển khai Dự án
Theo Quyết định số 3558/QĐ-BNN-KHCN ngày 1/9/2015 của Bộ Nông nghiệp và PTNT giao Hội làm vườn Việt nam thực hiện dự án "Xây dựng mô hình VACB (vườn, ao, chuồng và khí sinh học) gắn với bao tiêu, tiêu thụ sản phẩm tại một số tỉnh miền núi phía Bắc."

Đây là Dự án nằm trong chương trình KH&CN phục vụ xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011-2015 dự kiến sẽ được triển khai từ tháng 11/2015-12/2016 ( 13 tháng) ở các tỉnh Hà Giang, Tuyên Quang và Bắc Giang. Mục tiêu của Dự án là xây dựng được mô hình và đề xuất được chính sách hỗ trợ phát triển mô hình VACB liên kết với doanh nghiệp sản xuất ra các sản phẩm an toàn gắn với tiêu thụ sản phẩm nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế, giải quyết việc làm, giảm thiểu chất phát thải ở các tỉnh miền núi phía Bắc.

Hội Làm vườn Việt Nam đã giao cho Trung tâm Tư vấn và chuyển giao KH&CN Kinh Bắc (Trung tâm Kinh Bắc) là đơn vị nghiên cứu trực thuộc Trung ương Hội triển khai thực hiện Dự án trên.

IMG_4087

Ngày 10 tháng 9 năm 2015, GS. Ngô Thế Dân -Chủ tịch HLV VN đã chủ trì cuộc họp với đơn vị chủ trì Dự án và cán bộ khoa học của Trung ương Hội để triển khai Dự án trên. Bà Lê Thị Nhung – Phó Giám đốc Trung tâm Kinh Bắc đã trình bày phương án triển khai Dự án và đề nghị các cán bộ KH của Trung ương Hội phối hợp thực hiện.

Gửi ý kiến của bạn


Liên kết website

Video Clip

Thông tin tiện ích

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XANH VIỆT NAM Công ty phượng hoàng

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập