Hội nghị thi đua Hội Làm vườn Thái Bình

Hội nghị thi đua Hội Làm vườn Thái Bình
Thực hiện Nghị quyết Đại hội V Hội Làm vườn Thái Bình nhiệm kỳ 2013 - 2018; căn cứ tiêu chuẩn thi đua điển hình tiên tiến làm kinh tế VAC giỏi của Trung ương Hội Làm vườn Việt Nam. Ngày 20 tháng 10 năm 2017 Hội Làm vườn Thái Bình tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến sản xuất VAC giỏi lần thứ 3 giai đoạn 2013 – 2017.

IMG_9329_1

Toàn cảnh hội nghị thi đua

Tham dự hội nghị có 130 đại biểu là những hội viên, nông dân xuất sắc những người có nhiều ý tưởng sáng tạo, ý chí quyết tâm, luôn khát vọng làm giàu, khát vọng cống hiến cho quê hương, đất nước. Tham dự Hội nghị còn có khách mời là các ban ngành trong tỉnh, lãnh đạo HLV các huyện, Trung ương HLV VN. Ông Bùi Sỹ Tiếu-Phó Chủ tịch thường trực HLV VN đến dự và chúc mừng các đại biểu dự hội nghị.

Nét mới của phong trào thi đua những năm qua là đã làm thay đổi tư duy, cách nghĩ, cách làm của các hội viên sản xuất VAC và trang trại là đang chuyển từ sản xuất nhỏ lẻ, manh mún sang sản xuất hàng hóa quy mô lớn hơn và đang dần hình thành sự liên kết, hợp tác sản xuất theo chuỗi giá trị; từ sản xuất theo kinh nghiệm truyền thống sang ứng dụng công nghệ cao vào quá trình sản xuất, chú trọng nâng cao hàm lượng khoa học công nghệ kết tinh trong sản phẩm nông sản gắn với an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

130 đại biểu tiêu biểu là những tấm gương sáng, những mô hình thực tế sinh động, có sức thuyết phục cao, sức lan tỏa rộng và thu hút mọi người học tập, cùng tham gia để làm giàu cho gia đình và xã hội./.

 

Gửi ý kiến của bạn


Liên kết website

Video Clip

Thông tin tiện ích

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XANH VIỆT NAM Công ty phượng hoàng

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập