Mùa mận chín ở Mộc Châu

          BBT: Nếu như tháng Giêng, tháng 2 Mộc Châu phủ “tuyết” trắng tinh khôi của màu hoa mận khắp các triền đồi, thì vào cuối tháng 4 đầu tháng 5 người ta lại háo hức trở về nơi đây để thấy những đồi mận ấy đã đến mùa thu hoạch ngập tràn màu đỏ tươi của mận.

Mùa mận chín ở Mộc Châu 

 
         Mộc Châu (Sơn La) được xem là vựa mận lớn nhất cả nước, mận được trồng nhiều ở khu vực thị trấn Nông trường và xã Tân Lập. Ngoài ra, tại Nà Ka – giáp ranh với xã Tân Lập và Nông trường Mộc Châu là thung lũng mận rộng đến hơn 100 ha sẽ làm bạn bị choáng ngợp bởi những chùm quả sai trĩu đang ngả sang màu đỏ tươi nhờ ánh nắng ấm áp nơi vùng cao.
 
          Ngoài thung lũng Nà Ka, bạn có thể đến các địa điểm hái mận Mộc Châu khác như: Bản Thung Cuông (thung lũng mận Vân Hồ), bản Ba Khen, khu vực Nông trường, đường vào Ngũ động Bản Ôn, Thung lũng mận Phiêng Khoang, Thung lũng mận Mu Náu... để thưởng thức trái ngon ngay tại vườn, chụp ảnh check-in, tự tay chọn lựa từng trái mận để đem về làm quà sau chuyến đi. Các vườn hầu hết đều thu vé từ 15-20k/ người để khách vào thăm quan vườn mận, chụp ảnh hái mận.
Mùa mận chín Mộc Châu

 

mận mộc châu

 
mận mộc châu
 
mận mộc châu
 
5 2020041711224
 
 
7 2020041711244
 

 

Gửi ý kiến của bạn


Liên kết website

Video Clip

Thông tin tiện ích

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XANH VIỆT NAM Công ty phượng hoàng

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến: 43
  • Lượt xem theo ngày: 4719
  • Tổng truy cập: 2967128