Thông báo Kết luận Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Hội Làm vườn Việt Nam lần thứ 4 khóa VI

Thông báo Kết luận Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Hội Làm vườn Việt Nam lần thứ 4 khóa VI
Ngày 14 tháng 4 năm 2017 , Hội nghị Ban chấp hành HLV VN họp tại TP. Huế đánh giá tình hình hoạt động và xác định một số nhiệm vụ trong tâm năm 2017. Hội nghị đã có thông báo về đánh giá kết quả thực hiện năm 2016 và một số nhiệm vụ trong tâm 2017, Hội nghị cũng đã nhất trí bổ sung một số ủy viên Ban chấp hành, ủy viên thường vụ.

THÔNG BÁO

Kết luận Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội Làm vườn Việt Nam lần thứ  4   (khoá VI)

 

Ngày 14 tháng  4  năm 2017, Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội Làm vườn Việt Nam mở rộng đã tiến hành họp tại Thành phố Huế để đánh giá tình hình hoạt động của Hội trong năm 2016 và xác định một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2017. Tham dự cuộc họp có 100 đại biểu là  ủy viên BCH TW Hội Làm vườn Việt Nam và Chủ tịch Hội của 40 tỉnh /TP trong cả nước. Trước buổi khai mạc Hội nghị, toàn thể các đại biểu dự Hội nghị đã dành một phút mặc niệm ông Nguyễn Ngọc Trìu - nguyên Chủ tịch Hội Làm vườn Việt Nam đã từ trần vào ngày 9 tháng 7 năm 2016

Sau khi nghe báo cáo và thảo luận của các đại biểu tham dự Hội nghị về tình hình  và kết quả hoạt động của Hội  trong năm 2016 , GS.TS Ngô Thế Dân- Chủ tịch Hội thay mặt đoàn chủ tịch Hội nghị đã kết luận như sau:

  1. Trong năm 2016 vừa qua, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng các Hội vẫn tiếp tục duy trì và phát triển do có nhiều đổi mới trong công tác tổ chức Hội. Hiện nay, hoạt động ngày càng đa dạng nên cần kết nạp thêm các chủ doanh nghiệp, chủ trang trại tham gia hoạt động để nâng cao năng lực của các tổ chức Hội.
  2. Hoạt động Hội hiện nay có nhiều cơ hội về hợp tác quốc tế thực hiện các chương trình/ dự án về tái cơ cấu, xây dựng nông thôn mới và thích ứng với biến đổi khí hậu. Vì vậy, Trung ương Hội và Hội Làm vườn các cấp cần bổ sung thêm các chuyên gia giỏi nghề nghiệp và thạo ngoại ngữ để có khả năng tiếp cận và đề xuất các đề tài và dự án thích hợp.
  3. Hiện nay kinh phí hoạt động của Trung ương Hội ngày càng khó khăn, giao Văn phòng Trung ương Hội nghiên cứu đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn trình Ban Thường trực Trung ương Hội quyết định.
  4. Để tăng cường củng cố hoạt động của tổ chức Hội, Trung ương Hội yêu cầu các hội thành viên thực hiện đầy đủ việc báo cáo định kỳ 6 tháng và 1 năm về kết quả hoạt động. Đề nghị các hội thành viên và các trung tâm trực thuộc thực hiện nghiêm túc quy định trên.

Hội nghị Ban chấp hành cũng đã nhất trí bầu bổ sung các  ủy viên BCH và ủy viên thường vụ BCH TW Hội khóa VI (2014-2019):

  1. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội:

1). Ông Nguyễn Văn Giầu  - Chủ trang trại trồng rừng và cây ăn quả huyện Yên Sơn tỉnh Tuyên Quang.

2) TS. Trần Văn Khởi - quyền Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Quốc gia.

3). Ông Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch HLV tỉnh Long An.

4). TS. Nguyễn Minh Châu- nguyên Viện trưởng Viện Cây ăn quả Miền Nam.

  1. Ủy viên Thường vụ Ban chấp hành Trung ương Hội:

1). TS. Nguyễn Minh Châu - nguyên Viện trưởng Viện Cây ăn quả Miền Nam.

2). PGS.TS Nguyễn Xuân Hồng- nguyên Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật. Phó Chủ tịch

3) TS. Trần Văn Khởi - quyền Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Quốc gia.

Nơi nhận :

-  Thường trực Trung ương Hội

- Hội Làm vườn các địa phương  

- Các ban, đơn vị trực thuộc TW Hội,

- Lưu Văn thư, VP.                        

K/T CHỦ TỊCH

Phó Chủ tịch thường trực

 

 

 

TS. Bùi Sỹ Tiếu     

 

Gửi ý kiến của bạn


Liên kết website

Video Clip

Thông tin tiện ích

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XANH VIỆT NAM Công ty phượng hoàng

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập